Masakit na ribs sa left side.

33 weeks here. Ask ko lang mga momsh, kasi ang sakit ng ribs ko sa may left side kaya hirap ako tumagilid sa left. Nagstart lang ito kagabi. Mas lalo akong nahihirapang matulog. What should I do?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Lagyan mo po ng unan yung tummy mo mabigat na kase kaya masakit na sya pag walang support.

3y ago

I'm not sure kung pwede much better ask your ob as of now hanapin mo lang yung pwesto kung san ka magiging komportable malaki na kasw tummy natin kaya sumasakit na pag mali pwesto ng higa natin or naiipit siya. 🙂