need advice po

33 weeks at ang taas pa po ng tyan ko kailangan na mag lakad lakad kaso lng nattakot ako mag lakad lakad dto sa subd. namin dahil may malapit po sa house namin may covid kaya hindi ko na po alm pano ggawin ko para bumaba tummy ko.nasstress na po ako. #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pregnancy

15 Replies

same here 33 weeks pero nakahanap ako nang way para makapag lakad kahit papaano mommy ,pabalik2 ako from kwarto to sala and sa kusina paulit ko lng po ginagawa every morning and afternoon kasi takot din ako lumabas nang gate, try nyo din po baka mka tulong now paunti2 na bumaba tummy ko , first time mom din?

Maaga pa po ang 33wks pra maglakad lakad. Alam mo po bang mas mahirap kung premature ang baby mo na lumabas? 36wks pa halos dapat nagwalking and squatting. Bababa ang tyan mo kapag nsa 35-36wks starting na.

4y ago

Ako nga 34-35wks pero pinagbebedrest pa din. Atleast umabot daw 37wks considering fullterm na ang baby. Sa 2nd child ko 33wks ko lang sya naipanganak 1.7kls lang sya, nagstay sa hospital sa nicu dahil required sa hospital na 2kls minimum ang baby to release. Malaki amg bayarin mo kapag na premature ang baby. Wag mo madaliin give time kay baby para madevelop pa sya. Trust me, mahirap pag premature lalo na sa panahon ngayun. Enjoy mo lang muna na nasa tummy mo sya, eat healthy, rest well pra pag dating ng big day madami ka lakas pra umire lalo na first time mom ka. ?

37-42 weeks po... too early Momsh... u can walk kh8 4 corners lng syung room 100x no need to rush po... f theres no complications you can exercise like squatting 5x a day pa unti2 and yoga ...

Ako po 33 weeks and 5 days na ngayon pero halos araw araw ako naglalakad at exercise dito lang sa loob bahay. Pangsecond baby ko na to sana di ganon katagal labor ko pag ready na sya lumabas.

Wag muna maglakad lakad mommy, maaga pa ang 33weeks. Pinakasafe is 37weeks. Relax ka lang and wag mo masyado madaliin ang pagbaba ng tiyan mo. ? Mas bababa si baby pag relax ka din.

Masyado pa maaga para pababain mo si baby. Relax lang po. Pag 37 weeks kana you can do squats at pwede ka naman mag walk in place nalang or umikot ikot sa bahay nyo.

Sa loob ng bahay nio mamsh dun ka magpabalik balik ng lakad . Ganyan gnawa ko dati nung 35 weeks na tummy ko . Dto lng ako naglakad lakad sa bahay . Pra safe ..

Maaga p po bka mag preterm labor ka.. aq po 34 weeks na.. nakilos kilos lng aq Sa bhay pra hndi lagi nkaupo.. balak ko pag 36 weeks nko mgllkad lkad tlga..

mag squat ka po, may mga videos sa youtube nga mga excercise pra sa week 33 to week40 pra natural na mag induce yung baby

kahit sa loob lng ng bahay sis tas squat2 dn po and zumba.. sa youtube po madami pregnancy exercise..