Hello mommies. Ask ko lng kung may kapareho ako ng case

33 weeks ako right now pero all throughout pregnancy journey ko 78-80 kg lng lumalaro timbang ko. Normal ba yun?

9 Replies

Ako from 58kg to 69kg nung 28weeks ako. Nung nag pa CAS ako ng 28weeks 1kg lang si baby. Ngayon 34weeks nako 74kg na timbang ko. Ako yung lumalaki eh 😂

2mo ago

ganyan ako sa first born ko mii. Dito sa second gumagaan ako

ako from 45 kg now 53 kg 36 weeks & 3days normal naman weight ni baby nagdiet kase ako e kase malaki first baby ko nung nilabasa 3.9kg

Ako 60 kg before magbuntis ngayon 63 kgs @ 35 weeks okay lang normal naman weight ni baby via ultrasound hehe

Ako po, from 33kg to 45kg. Pero within normal range naman po weight ni baby sa loob. 😊

ako po bumaba timbang ko pero sa bps ko nakita okay naman timbang ni baby

2mo ago

same po tayo mii. pero normal nman timbang ni baby. gumagaan lng tlga ako 😅

same po tayo. okay lang po yun, basta nakakapag gain ng weight si baby

2mo ago

yun ang importante mii. nakakakaba lng ksi hndi nman ako ganito sa first born ko

ako nga mhie 60kls lng noong nanganak hahaha

ako from 46 to 62🤣 34 weeks today hehe

Ako mi from 54 naging 63kls 😅 35 weeks today

2mo ago

Ako mii gumaan na nman ako. from 80 to 79 na nman pero normal weight si baby