Kamusta po pakiramdam ntin lahat? Pashare naman 😁

33 weeks and 3 days 💜 Twins 💜

16 Replies

Hello, nasakit din ba pubic area mo? Yung dyan nagalaw si baby? Salamat. 33weeks and 4days ako ngayon

33 weeks and 4 days din ako today sis. .ok namanmejo malikot lang talga si baby.

34weeks sobrang likot na ni baby, parang gusto na lumabas. Excited na din ako 😍

32 weeks day 4! ;) Ang bilis lang ng panahon, malapit na tayo manganak hahaha

35w and 3days mbigat n cxa sa puson halos hirap na maglakad pero kailangan

31 and 3Days 💓