32สัปดาห์น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

32สัปดาห์น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ลูกสาว1925g. แล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

31วีค 2,288

5y ago

กินนมจืดไข่มัน0%ค่ะ ไข่ต้มวันละ3ถึง4ฟองค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ค่ะ

33w 2600ค่ะ

5y ago

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ค่ะ แม่บ้านนี้ทานผักไม่เป็น😀😀