Sana may makasagot!

32wks preggy po ako tanung ko lng po f natural ba nkakaramdam ako ng sakit pag tumatayo ako prang malalag pempem ko?Sa

2 Replies

31 weeks preggy here! Nararamdaman ko din yan minsan. Normal lang daw po, dahil sa nararamdaman na natin weight ni baby. Pag sumasakit po , nagpapahinga nalang po ako agad.

Same here 27weeks preggy, pag tatayo ka galing sa pagkahiga grabe parang matatanggal talaga ang pempem sa bigat .

Related Articles