กินอย่างไรให้น้ำหนักลงที่ลูก

32wk.+6 น้ำหนักน้อง2,041g. แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก2สัปดาห์ขึ้นมา3kg. คุณหมอบอกน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ แต่อยากให้เพิ่มน้ำหนักให้น้องมากกว่านี้ เวลาไปพบคุณหมอลืมคำถามตลอดเลยค่ะ😁

กินอย่างไรให้น้ำหนักลงที่ลูก
1 ตอบกลับ

เน้นกินโปรตีนค่ะแม่ ได้ผลมากๆเลย ของเรา32wน้องหนัก1935g คลอด3464gค่ะ

3y ago

😂❤️