ph contribution

32weeks preg. ask ko lang po magkno po kayo contribution sa philhealth pag 1yr babayaran pra mgamit ko po sa panganganak ko . respect post thnkyou❤#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Pag voluntary, 300 per month so nasa 3,600 total ng isang taon. Usually, required na at least 9 months prior to panganganak ang nabayaran (2,700). Pero check mo pa rin kasi sabi ng iba hindi na daw tumatanggap ng late payment ang Philhealth.