1st baby ko po

32weeks na po sya ngayon at hanggang ngayon di parin alam ng family namin na buntis ako. Wala po kase nkakapansin na buntis ako diko rin po iniipit sadyang malaki lng ako manamit at natatakot po ako sabihin kanila ngayon na buntis ako gawa ng mataas po expectation nila sakin. At subrang nasstress po ako sa araw araw. Di rin regular ang check up ko kase di ako bsta mkaalis alis. Worry ako baka apektado na baby ko sa stress na kinakaharap ko😔#1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

buti nmn po pinaalam nio na....kasi hindi muna yan maitatago...matatanggap at matatanggap nila,,,kahit magalit parents mu po tanggapin mu nalang kasi ganun po tlga ang mangyayari at darating din ung tym na mapapatawad ka rin nila....para maipacheck up mu narin po regularly si baby...

4y ago

Opo tska mas nkakagalaw galaw na ako maayos kase kumportable na ako kumilos kumpara dati na pigil pa paghinga ko.

naku sis ipaalam nio n po..kawawa nmn c baby.. tsaka wala nmn n po mgagawa anjan n c baby s tummy mo. mas better po talaga ipaalam nio na...para mkpagpcheck up kana din po ng maayos..

4y ago

Thank you sis. Ngayon palang nila nalaman.