มีแม่คนไหนโดนน้องเตะข้างๆมั้ยคะ

32week สังเกตุว่าน้องชอบเตะข้างตัวตลอด เตะแต่เอวฝั่งขวา จังหวะที่ท้องแข็งรู้สึกว่าท้องเบี้ยวไปทางขวาด้วย มันปกติมั้ยคะแบบนี้ น้องนอนขวางรึเปล่าหรือน้องชอบนอนเอียง😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนมากซ้ายอย่างเดียวเลยค่ะ 😂