น้ำหนักน้อง

32weed4วัน ท้องใหญ่แต่หมอบอกว่าน้องยังน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักได้บ้าง #ตอนนี้น้ำหนักขึ้น12โลค่ะ

น้ำหนักน้อง
21 ตอบกลับ

กินน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย ช่วยให้ลูกน้ำหนักตัวเยอะค่ะ

เนื้อ นมหมี ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม ค่ะ

นม กล้วยน้ำหว้า ค่ะ

กล้วย ไข่ต้ม นม คะ

กล้วยน้ำหว้าค่ะ

กล้วย นม ไข่ จ้า

นน.ลงแม่หมดจ้า

กล้วย นม ไข่

น้ำเต้าหู