32w5วัน

32w5วัน ทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักน้อง แค่1700 เองค่ะ กำหนดคลอดน้อง ต้นเมษาๆ อยากบำรุงให้ได้มากกว่านี้

32w5วัน
73 ตอบกลับ

นํ้าเต้าหู้+ไข่+นมจืด +กล้วย ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้28วิค นน.1495กรัมแล้วค่ะ หมอบอกน้อง นน.ดีเลย

นมตราหมีค่ะวันละ2กระป๋องรับลองน้ำหนักมาแน่บ้านนี้2.8ภายใน10ขึ้นมา3.8ออกเองแทบไม่ได้😅

กล้วยอีกเสียงขึ้นไวมากคนแก่ที่บ้านยังห้ามเรากินเยอะบอกเดวลูกตัวใหญ่ออกไม่ได้😂

นม ไข่ กล้วย 2 อาทิตย์ น้ำหนักน้องขึ้นมา 5 ขีดค่ะ ลองดูนะค่ะ เพราะพึ่งเจอปัญหานี้มา

ถ้าอยากบำรุงก็ เน้น เนื้อ นม ไข่เยอะๆค่ะ แต่...ตามเกณฑ์ดีที่สุดค่ะ กว่าจะคลอดอีก...

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊

ไม่เป็นไรค่ะ แค่น้องสมบูรณ์แข็งแรงก้พอ เรื่องขนาดมาขุนเอาข้างนอกก้ได้ค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม ตอน32wก็หนักเท่านี้ค่ะ ก็ทานๆที่บอกตอนนี้36w2609แล้วค่ะ

นม+กล้วย+ไข่ต้ม กินทุกวัน น้ำหนักลงลูกค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วน้อง 4กิโล 😊

ของเราตอน32วีคน้ำหนักลูกแค่1500กรัมเองหมอให้กินเยอะๆ เน้น เนื้อ นม ไข่

กินกล้วยน้ำว้ากับนมค่ะ มีไข่บ้าง แบ่งเป็นมื้อเล็กๆค่ะในทั้งวัน