32w5วัน

32w5วัน ทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักน้อง แค่1700 เองค่ะ กำหนดคลอดน้อง ต้นเมษาๆ อยากบำรุงให้ได้มากกว่านี้

32w5วัน
73 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม อัด เลยค่ะ นน. มาแน่นอน บ้านนี้ 31 week นน. น้อง 1800 g

บ้านนี้กำหนดคลอด3เมษา ตอนไปซาวด์32วีคน้องหนักแค่1,776เหมือนกันคะ

ตั้งครรภ์เท่ากันแต่ทำไมเธอคลอดก่อน ของเรา26เมษา ปลายเดือนเลย

เนื้อ นม ไข่จ้า กินเข้าไปเยอะๆๆ บ้านนี้น้ำหนักน้องขึ้นดีมาก

ตอนเราคนแรกหมอบอกไม่ถึง2กิโลพอคลอดมาเกือบ3กิโลจ้าา

ไข่ต้ม วันละ3ลูก ผลไม้เช่นกล้วย ฝรั่ง แอปเปิ้ล คะ

น้ำหนักลูกจะมาเยอะช่วงท้ายๆคะคุณแม่ไม่ต้องกังวน

น้ำหนักลูอยูในเกณฑ์ค่ะ กินกล้วยน้ำหว้า ไข่ขาวนม

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้ง

เน้นไข่ เน้นกล้วยนะค่ะแม่ น้ำหนักน้องจะได้ขึ้น