ลูกดิ้น??

32w5d ลูกดิ้นแต่ไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงเหมือนแม่คนอื่นเลย เวลากลางคืนก็หลับทั้งแม่ทั้งลูก จะดิ้นก็ตอนกลางวัน กับเวลากินข้าวเย็น แต่ดิ้นเบามาก กังวนกลัวไปหมดเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปให้คุณหมอซาวแล้วดูให้นะคะแม่ว่าน้องดิ้นดีรึเปล่า บางทีน้องดิ้นเบา แม่มีหน้าท้องมันก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ