32 สัปดาห์ ลูกยังไม่กลับหัว

32 สัปดาห์แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย มีแม่ๆบ้านไหน น้องกลับหัวหลังจาก 32 สัปดาห์ไหมคะ บ้านนี้เป็นกังวลมาก ส่วนตัวอยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

3y ago

กังวลมากเลยค่ะ เพราะอีก2 อาทิตย์หมอนัด ถ้าน้องยังไม่กลับหัวหมอแจ้งว่าจะได้ผ่าค่ะ