ปกติไหมคะ!!!

32 weekแล้วน้ำนมยังไม่มากลัวไม่มีนมให้ลูกค่ะ🥺💗

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะมา หลังคลอด 7 วันเลยค่า สู้ๆค่าแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้มาตอน37วีค พอหลังคลอดมาน้อยมาก😌

บ้านนี้36wแล้วค่ะไม่มีวี่แววน้ำนมจะมาเลยค่ะ🤗

บ้านนี้38+2น้ำนมก้ยังไม่ไหลค่ะเเอบกังวลนิดๆ🥺

บ้านนี้36+4ยังไม่มีน้ำนมสักหยดเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

ปกติค่ะ น้ำนมจะมาหลังคลอดลูก