สอบถามแม่ๆค่ะ

32 week6day น้ำหนักน้อง1886 กรัม แบบนี้น้อยไปไหมคะ รบกวนแนะนำการบำรุงให้ลงลูกในครรภ์หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้หวานน้อย หรือไม่หวานเลยก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้ ตอน 32 ลูกหนัก 2400😅ใหญ่เกินไปอีก เลยต้องลดๆลงหน่อย

เท่ากันเลยค่ะ 32+6 น้องน้ำหนัก 2300 กรัม แม่บ้านนี้กินเน้น นม ไข่ ผัก กล้วยน่ำหว้า กับโปรตีนแอมเวย์ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะคุณแม่

ลองเทียบดูนะคะ