กังวลน้ำหนักลูกมาก

32 W น้ำหนักลูก 1600 กรัม ต่ำว่าเกณฑ์หรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ 32 w น้องหนัก1600 กรัมเหมือนกัน แต่น้ำหนักอิแม่พุ่งมา10 กก เลย พยายามลดข้าวเน้น เนื้อนมไข่ เอานะคะ

2y ago

เราดูตรงไหนคะแม่ว่าลูกหนักกี่โลแล้ว

นี่ค่ะ