ท้องแข็งบ่อย

32+5wแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ น้องดิ้น น้องถีบเก่งเช่นกัน แต่ไม่มีอาการปวดหน่วงหรือเจ็บจิมิเลย แบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ่อยขนาดไหนคะ ระวังปากมดลูก​เปิดค่ะ บ้านนี้แอดมิทเพราะท้องแข็งบ่อย จนต้องฉีดยากระตุ้น​ปอด​เด็ก​และ​ให้ยา​ระงับ​คลอด​ค่ะ

4y ago

แต่ของบ้านนี้ ท้องปั้นทีจุกเจ็บจนหายใจไม่ออก ปั้นทุก 5-10 นาทีเหมือนคนจะคลอด แต่ของแม่แค่วันละ 3-4 ครั้งเอง น่าจะเจ็บเตือน แต่ถ้าไม่สบายใจยังไงไปหาหมอนะคะ