สอบถามแม่ๆคะ

32+5w ปวดท้องถี่ทุก10นาที หมอนัดผ่า ก.ย. แม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ น้องสาวเราก็ไปนอนและให้ยาระงับคลอด พอครบ37Wคุณหมอผ่าคลอดให้ น้องก็ออกมาปกติดีจร้า

ท้องแข็ง หรือมีอาการอื่นอีกมั้ยคะ

2y ago

ท้องแข็งด้วยคะ ตอนนี้คุณหมอให้ admit ฉีดยาให้ รอน้องครบกำหนดผ่าคลอดอีกทีคะ