• 32 wks. น้ำหนักลูก 1,954 g. คุณแม่ต้องขุนตัวเองยังไง ให้ลูกน้ำหนักดีก่อนคลอดเนี้ย

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ ของเราตอน 32weeks ได้ 1680 กรัมเองค่ะ หมอก็ยังว่าปกติเลยค่ะ ซึ่งเปิดอ่านหลายเว็บ จะอิง ที่ 1,700 กรัม ก็โอเคค่ะ บำรุงไตรมาส 3 ทานไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง และดื่มนมค่ะ น้ำหนักลูกดีจริงค่ะ พี่ที่ทำงานแนะนำ ซึ่งพี่เค้าคลอดก่อนกำหนด ลูกก็จั้มมั้มจริงๆ

6y ago

ตั้งแต่ท้องมาไม่ค่อยกินไข่เลย เห็นทีต้องขุนกันบ้างแล้ววว