32 weekลูกกลับหัวยังค่ะคุณแม่ค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 6 เดือนกว่าๆจ้า

32วีค หมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะแม่

คุณ​หมอไม่ซาวด์​ให้หรอคะแม่

บ้านนี้34+6วีค ยังไม่ซาวเลยจ้า

ซาวตอน 27w6d น้องกลับหัวแล้วค่า

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กับหัวเลยจร้

บ้านนี้36+3wยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัว33ค่ะคุณแม่

บ้านนี้กลับตั้งแต่20วีคค่ะ

5y ago

ยังตกใจอยู่เลยค่ะ หมอก็บอกค่ะว่ากลับเร็ว และน้องก็กลับมาตลอดเลยค่ะจนนี้37+4แล้วค่ะ