Laboratory

32 weeks pregnant here lying in clinic manganganak.Tanong ko lamg magkano po naging bill nyo mga nanganak sa lying in clinic?saka anu ano pa ba mga ipapa laboratory ng doctor?sa public hospital kasi ako nanganak sa 1st born ko kaya mura lang mga laboratory fees.Salamat September 1st 😍

1 Reply

Sis in law ko wala na syang binayaran sa lying in, as in 0-0. Basta may philhealth lang. Philhealth accredited kasi yung lying in..