CAS

32 weeks pregnant. katatapos lang ng CAS ko and meron sa result na abnormalities ng baby ko ay Dilated Atrium and right Ventricle and Single Umbilical Artery ? Anyone here na may same case po sa baby ko? na stress na po kasi ako kakaisip kung ano kalalabasan nito ?? naaawa ako sa baby ko. ?

2 Replies

alam ko may problema sa heart ang baby .. not sure .. ok naman baby mo kaso parang may something sa heart nya ...

4y ago

nagbasa basa lang po ako sa google yun pag kakabasa ko dilated .. pero mas better patingin po nyo sa ob nyo..