Breastmilk

32 weeks pregnant, dapat po ba may milk ng nalabas sa boobs ko? Nagaalala kasi ako wala pang any signs na may gatas na sa dede ko huhuhu

35 Replies

Not necessary po na may lumalabas agad na milk mamsh. Bsta after delivery, pa.unli latch nlng kay baby. Eat masabaw na fo0ds, sea shells and malunggay. Wag mg.give up kpag wala pang milk until the 2nd, 3rd or 4th day. Padede lang ng padede. Wag dn mg.w0rry kung feeling mo, ndi nbubus0g c baby. Relax lang, kc parang kalamansi plng st0mach nila, ndi pa nid ng s0brang milk. Tiisin y0ng pain pg sugat2 na ung nipples, gagaling dn yan sa help ni baby. Then pg may milk na, w0rth it ung pain. Tiwala lang na kya ny0 ni baby.

Wag po kau mag alala madam normal po yan. Ang milk po tlaga s unang araw pgkapanganak is colostrum pa may madedede at madedede p dn po si baby nun. Kc ang tummy p lng po nya kasinlaki p lng ng kalamansi kaya ndi p nid ng masyadong madaming milk. 3days po after humiwalay ng placenta tsaka p lng po magkakaroon ng normal milk.. Mapapansin mo po s unang araw pagkaoanganak nyo yellow wish p milk nyo habang tumatagal medyo puputi n sya kc nakapagbigay n ng signal na wala n placenta

4y ago

Okay po salamat po :)

Nagkagatas lang ako 3days after makapanganak at sobrang hina pa, ginawa ko yun unlilatch super sakit sa umpisa pero tiis tiis lang and eventually dadami din ang gatas mo, dumedepende ang dami ng gatas na ilalabas mo sa sa dami lang din na kelangan ni baby so no need to worry kung kaunting milk lang ang nailalabas ng breast mo basta unlilatch lang po kay baby..

Ganyan din ako nung buntis, akala ko pa naman matatry ko magka big boobs 😂. Pero nung nanganak ako, kahit via CS me lumabas agad na milk, awa ng Diyos hindi super dami milk ko pero enough naman for my baby. 5mos 3 weeks na siya.

kaka 38 weeks ko palang and wala pa din pero di naman ako nagwworry kasi ayon sa mga nababasa ko dito for the past few months sabe nila after a few days pa pagkapanganak usually lumalabas yung gatas.

Ako 3mons preggy plng may lumalabas na gatas, lalo nung nagalit ako sa mister ko lakas ng tulo.. pero now lang nangyari saken to, sa 3 ko anak after ko na manganak ako nagka gatas

sumasakit ba boobs mo sis? well lahat naman ng mommies may gatas sis kaya don't worry at kung hindi talaga sya lumabas ng kusa may ways naman para mapalabas yung milk mo😊😊

Hnd nman po mommy wag po kyo mag alala kusang lalabas po yan gatas nyo after mo manganak tpos kain k po gulay laging my sabaw po pra mbilis magkaroon k ng maraming gatas 😉

Nagka gatas ako after manganak pa noong pinapalatch ko na kay baby dede ko. Kaya hwag kayo mag worry hanggat di pa kayo nanganak kasi normal yan.

Sakin po after ko nanganak mga 6 hours may gatas na pero kunti palang,mga ilang araw pa bago dumami ang supply nang milk ko