May time po ba talaga na di magalaw si baby?

32 weeks preggy po ako, may time na mula umaga hanggang gabi sobrang likot ni baby sa tiyan ko tapos may time din na halos buong araw hindi siya malikot. Natutulog po ba ng matagal ang baby sa tiyan? Ay ewan ko po ba nakakapraning po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

9 Replies

hehe ganyan na ganyan din kami before. bago kami pumasok sa work ni hubby magalaw si baby. one morning all set na kami going to work dipa sya nagalaw napraning kami pareho ni hubby pinahigannyanako at hinihimas ang tyan ko while calling si baby haha mga ilang minutes parang galit na galit na mag response si baby halos butasin tyan ko. haha puyat yata e inistorbo namin. eto ngayong 3yo na sya ayaw na ayaw nya ginigising, nagsisisipa din 🤣🤣🤣

ganyan ako last week mi. to the point na nagpa ER pa ako at nagpa Electrical Fetal Monitoring para macheck ung heartbeat at movement ni baby. Pero all normal naman. Pinapakaba lang tayo ni baby hahah

Ganyan kami before miiee, there are times talaga na hindi magalaw si baby kaya parang na papraning din ako minsan, pero kinakausap ko lang sya or kinakantahan ayun biglang sisipa na agad 😁

ganyan din ako dati. dumating sa point na naiiyak na ako gusto kong magpa checkup. tas kinausap ko tummy ko, biglang sumipa. ayun okay na ako.

ganyan din minsan si baby kaya nakaka worried I'm 34 weeks pregnant.kaya ang ginagawa ko pag gusto ko sya maramdaman pinapatugtogan ko.

samedt. ganyan din ako.. napa-praning ako bigla. tapos kakain ako ng chocolates or anything para lang mag likot hehe

sabi po ni ob ang mga baby po ay natutulog na po sa tyan ng 12 to 14 hours kaya normal po

kausapin nyo lang po si baby pag madalang gumalaw

opo