Bonamine

32 weeks preggy po ako and need umuwi ng province. Safe po ba magtake ng bonamine?

5 Replies

Always ask your OB before taking any medicines. And don’t rely sa mga mababasa mo sa internet. It is best to ask your OB kasi sila ang pinakareliable mo na source ng mga kung ano ang mga bawal at di bawal para sa buntis..

4y ago

Thank you. Anyways, matagal na po itong post na to, 9months na ngayon LO ko😊

Pinasasakay pa ba sa bus ang 32weeks na buntis mamsh? Im at 34 weeks now nagpanic ako sa NCR quarrantine kaya gustong gusto ko din makauwi ng province kaso nttkot ako bka manganak sa biyahe.

Ask your OB first. Yan lang din alam kong anti-biyahilo pero di ko alam if okay siya for pregnant women.

wag sis ..hindi yun safe....

Google is the key

4y ago

Piece of advice, don't always rely on google.