Just Asking.

32 weeks preggy na po ako. Sa morning ko madalas ginagawa mga gawaing bahay then sa afternoon naman panay na ang higa ko. Ok lang ba un di ba makakaapekto para maging normal delivery ako kung every afternoon panay ang higa ko? Salamat?

2 Replies

Hi momshie! Yes okay lang po yun as long as wala ka pong nararamdaman na contractions or paghihilab ng tiyan kada kumikilos ka. Much better po yan lalo na kapag 37 weeks and up na po, kilos kilos na po talaga para di ka mahirapan manganak po. Nung 8 months na tiyan ko, everyday na ako naglalaba at kilos ng kilos hehehe. I hope it helps! ♥

5y ago

Hahahahaha tama ka jan momshie! 🤣🤣🤣 as in kain tulog lang talaga ako nun. Miski maligo nun tamad na tamad ako sobra. Parehas din tayo na kapag naglakad lang ng onti hingal na hingal na ko. Kung kelan nga second baby ko na, dun pa ko minanas nun grabe. Pinag diet na ko nun ng OB ko kasi maliit lang akong babae, 5 footer, tapos sobrang laki ng tiyan ko na di na kaya i normal if ipilit ko pang kumain ng kumain, umabot ako ng 60 kgs. Okay lang kung matangkad sana ako para proportion kaso hindi hahaha. Isang kainan ko lang for example: lunch time, onti na ung 5 rice na takal sakin. Ganun ako kalakas kumain nun kahit kabuwanan ko na buti nga nakaya ko padin i normal hehehe. Oo momshie balak ko din magtindahan or sari sari store ganun, nag online selling din ako before while working hehehe. Kaya kahit good provider naman si hubby iba parin ung may sarili tayong kita dba. Siguro momshie magiging stay at home nalang din ako kasi ayoko din ipaalaga sa iba, masarap maging hands on sa babies and k

lagi naman po kayo kumikilos kaya for sure normal naman po yan kung di breech position ni baby. 37 weeks po magstart na kayong mag walk and squat para maging normal at mapadali ang panganganak nyo