Accurate po kaya ang timbang ni baby sa ultrasound?

32 weeks po nung last ultrasound ko and 2.6 na si baby..possible po kaya na umabot sya ng more than 3 kilos before ako manganak?🥺ang hirap na po mgdiet lalo maya't maya gutom#firstbaby

5 Replies

Ganyang week din ako noon, ganyan na din timbang ni baby. Sabi sakin ni OB, kaya pa naman daw yun kasi di naman ganon kalakihan. Hindi ako mapigil sa pagkain kasi lagi talaga ako gutom. Pagpatak ko 35 weeks, 3.5kgs na si baby sa ultrasound. Naghinay ako sa pagkain ng rice. Control na control talaga kahit ang hirap hirap. Bago ako manganak, 3.6kgs si baby sa BPS pero nung nilabas ko 3.7 kgs siya. Okay lang po kumain maya't-maya pero onti lang. Mas madaling makadagdag po ng weight ni baby pag yung isahang kain lang pero madami. Lalo ang kanin at matatamis. Bawas nalang po sa kanin at matamis. Kaya yan 🤗

3y ago

kaya nga po sis bawas na talaga ako sa kanin😔,pero mdami nagsasabi maliit dw po baby ko kasi maliit yung tyan ko kumpara sa ibang preggy

Baby ko 2.8 sya sa BPS days before ako nanganak pero 2.6kg nung lumabas. Pinagdiet kasi ako ng OB ko gawa ng GDM ko. Estimation lng mumsh ang ultrasound pero possible po na mas bumigat pa nga si baby mo lalo pa at 32wks plng sya. Magggain weight pa tlaga si baby habang nasa loob.

oo possible umabot ng 3kls kasi mas mabilis na mag-gain ng weight pagka ganyang malapit na kabuwanan. huwag ka na lang masyado sa rice papak papak na lang ng ulam ganun 😅

parang mabigat po si baby nyo mami. ang 35weeks po around 2.2kg lang dapat

Estimate lang po. Pero yes possible po na mas bumigat pa sya lalo.