Excited Kasi Mabigat Na

32 weeks po ba normal dn ba paglabas? I mean ok dn kaya sya? May nanganganak dn po ba ng 32 weeks lang?

2 Replies

Sa experience ko Mommy,wag nyo po irisk, yung first Baby ko lumabas ng 31 weeks and 5 days pero hindi siya nagsurvive 🙁 5 days din siya lumaban pero d nya tlaga kinaya..na NICU po siya tapos nagkapneumonia and sepsis.. kung kaya po paabotin kahit 37 weeks po,konteng tiis nlng po yan.. 30 weeks na po ako ngayong buntis sa 2nd Baby namin, and yung case ko dati sa first Baby namin eto na naman kaya full bedrest na naman ako until 37 weeks pinagppray ko din na wag siya lumabas ng maaga kasi nkkatakot na po maulit yung dati..Pray lng po tayo mommy

5y ago

exactly Mommy,mas kampante po tayo kung full term labas c Baby..kawawa sila sa NICU ang daming nakakabit sa katawan,masasabi mo nlng sana ako nlng dumaan sa hirap na pinagdadaanan nila..

Dpa sya full term baka incubator pa yan sis, mas ok ang 37wks.