3rd Trimester. Team December!

32 weeks now! Konti nalang makikita na si Babyyyy. Kamusta mga pakiramdam ng mga Team Dec? Medyo masakit na galaw ni Baby. Hirap na din bumangon sa higaan at madalas na ang pulikat. Ramdam na din ang ngalay sa iba't ibang part ng katawan. Haha. #1stimemom #TeamDecember

1 Reply

Kumusta na mommy? Lapit ka na manganak.. konting kembot na lang po

2y ago

Hi mommy, okay naman, 38 weeks na today. Waiting nalang sa pagdating ni Baby ❤️