asking

32 weeks na Po tyan ko . normal Lang pobang sumasakit ulo ko tuwing Umga ? at sobrang likot na Po Ng bb ko. 1st time mom Po.

2 Replies

Hi sis normal naman talaga yan sis lalo na pag natatamaan ang immune system natin sumasama talaga pakiramdam natin lalo pat buntis ka. I think mas okay na maging stress free wag mag isip mashado at stay positive mas nakakatulong yun.

5y ago

thankyou sis.