Paninigas ng tyan

32 weeks na po ako ngayon, tanong ko lang po kung normal ba yung madalas na paninigas ng tiyan. Nakapagpahilot na rin po ako kasi mababa daw po si baby. Medjo masakit po kasi minsan ang paninigas nya. ##advicepls #1stimemom

2 Replies

🥺🥺🥺 need mo mag pa consult mamshie lalo na nag pa hilot ka 😔 samin yan isang sinasabi namin sa mga patient namin wag na wag mag papahilot😔

3y ago

Opo pinag babawal po sya lalo kaso nga like sabi nyo pag sa mga province talaga popular ung ganyan. Delikado po kasi talaga sya madami na kami cases na hindi maganda naging result nung nag pa hilot😔