ท้องใหญ่ไปไหม?

32 w แล้วค่ะ ท้องใหญ่ไปไหม?ค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องใหญ่ไปไหม?
94 ตอบกลับ

33w ค่ะไม่ค่อยใหญ่เท่ารัยยิ่งใส่เสื้อ​ตัวใหญ่ยิ่งไม่เห็นท้อง

อันนี้ท้อง2ตอน38weekคะ ปัจจุบันคลอดแล้ว น้อง1เดือน6วันค่ะ

ยังกังวลว่าท้องเล็กเลย บางคนใหญ่กว่านี้มาก

รูปร่างแต่ละคนท้องใหญ่สมส่วนค่ะ 32wค่ะ

37 W คะ ใหญ่นึกว่าแฝด หมอยังบอกเลยคะ

34+3ค่ะท้องลายมากมาย...👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦

32 วีคเหมือนกันค่ะ ท้องที่ 2 เพศชาย

บ้านนี้ 27w+4 จ้า น้ำหนักน้อง 1103g ❤❤

33+3ค่ะ ท้องเริ่มต่ำลงเรื่อยๆ😂

5เดือนแล้วค่ะท้องเล็กไหมคะ