แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

31วีคแล้วนอนไม่ได้ทั้งกลางวันกลางคืนโดยเฉพาะกลางคืนง่วงขนาดไหนก็ไม่สามารถนอนได้ ปวดหลังปวดขามาก ฉี่บ่อยมาก ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก พยายามทุกวิถีทางแล้วแต่ก็นอนไม่ได้ปวดจาปวดหลังมาก อยากคลอดแล้ว😢😢😭

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะทรมานมากกก😂

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่