แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

31วีคแล้วนอนไม่ได้ทั้งกลางวันกลางคืนโดยเฉพาะกลางคืนง่วงขนาดไหนก็ไม่สามารถนอนได้ ปวดหลังปวดขามาก ฉี่บ่อยมาก ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก พยายามทุกวิถีทางแล้วแต่ก็นอนไม่ได้ปวดจาปวดหลังมาก อยากคลอดแล้ว😢😢😭

4 ตอบกลับ

คืนก่อนเพิ่งนอนไม่หลับเพราะปวดท้องค่ะ (ปวดแบบปวดเมื่อยนะคะ) ท้องยังไม่ปั้นแข็งค่ะ แต่น้ำ เราพยายามกินน้ำตอนเย็น-กลางคืนน้อยๆค่ะ เน้นกินน้ำในตอนกลางวันเยอะๆ ฉี่กลางวันบ่อยสุดๆไปเลย😂

2y ago

ทรมานมากค่ะแม่วันๆนอนไม่ถึง5ชั่วโมงเลย