ท้องเล็ก

31w อาทิตย์ที่แล้วหมอตรวจท้องแล้วบอกว่า ท้องเล็กไป ให้กินเยอะๆกว่านี้ ท้องเล็กแล้วลูกเราจะตัวเล็กด้วยไหมคะ แล้วควรกินอะไรบำรุงดีคะแม่ๆ เราก็กินปกติทุกวัน เครียดเลยคะ กว่าลูกไม่แข็งแรง

4 ตอบกลับ

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ