31 วีคคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยๆ เท้าบวมๆ จะเป็นไรไหมน๊า

31 วีคคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยๆ เท้าบวมๆ น้ำหนักแม่ขึ้น 11 กิโล และมีภาวะเบาหวานคะ เป็นห่วงตัวเล็กจัง แม่ๆมีประสบการณ์ยังไงกันบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมกดบุ๋ม นุ่มนิ่ม บวมไม่มีสาเหตุ รีบหาหมอด่วนนะคะ มีเบาหวานด้วยเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

1y ago

ถือว่าดีคะ ไปตรวจก่อน ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าคะ😊