31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว
88 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20กันยา ยังขับมอไซทุกวัน น้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยายนน้องกลับหัวแล้วคร้า

ตอนนี้สอดยากันคลอดก่อนกำหนดตอนนี้27วิคแล้วคะ

7 กันยาค่ะ หมอนัดซาววัรที่ 19 กรกฎาคมนี้ค่ะ😁😁😁

กำหนดคลอกวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

16กันยาของเราคอปากมดลูกต่ำหมอนัดอีกที12นี้ค่ะ

4 กันยา ซาวด์ล่าสุดตอน 30 วีคยังไม่กลับหัวค่ะ

31w เหมือนกันเลยค่ะ 8กันยา น้องกลับหัวตั้งแต่28w

3y ago

แข็งบ่อยค่ะ วันละ 5-6ครั้ง

17 กันยายน ลูกสาวสาวจ้าน้องกลับหัวแล้ว😍

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กลับรอแล้วจ้า