31w น้องกลับหัวแล้ว

31 w น้องกลับหัว เตรียมจะออกแล้ว คุณหมอสั่ง ห้าม ขี่มอไซต์ ห้ามเดินเยอะ ห้ามทำงานหนัก เมื่อวานหมอส่งตัวไป โรงพยาบาล ไปติดเครื่องวัดความแข็งตัวของมดลูก ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้กลับบ้านได้ แม่บ้านนี้ท้อง3 แล้ว แต่ยังแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 6 กันยายน แม่บ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

31w น้องกลับหัวแล้ว
88 ตอบกลับ

30วีคค่ะ กันยาเหมือนกันแต่ไม่รุ้น้องกลับหัวยัง ยังไม่ได้ชาวน์เลยค่ะ #11ก.ย.ลูกสาวจร้า

3y ago

11ก.ย.จร้า

หัวลงแล้วจะออกแนวไฟช๊อตจิมิมาก🤣น้ำตาเล็ดกันเลยละจ้า..ขับรถห้ามไม่ได้คะมันจำเป็นตลอด

วันเดวกันเลยค่ะบ้านนี้6กันยาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้รู้ว่าน้องกลับหัวยัง#ท้องแรกค่ะ

กำหนด4ก.ย. ผช.ยังไม่ได้กลับหัวแต่หมอบอกว่าน้องหมุนได้ตลอดช่วงนี้31w4dตอนนี้น้องหนัก1800กรัม

5 กันยาจ้า ได้ลูกผู้ชาย วันเสาร์นี้หมอนัด จะได้เจอเด็กน้อย จะได้รู้ว่ากลับหัวรึยัง

6กันยาค่ะยังทำงานบ้านเองปกติค่ะแต่เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วเพราะน้ำหนักตัว☺️☺️

กลับหัวตั้งแต่29w แต่ตอนนี้35+5ก็ยังปกติค่ะ แม่ยังขับรถยนต์ไปไหนมาไหนอยู่เลย

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะ กำหนด 2มิ.ย. แต่น้องอยากออกมาไว คลอด15พ.ค. ค่ะ

บ้านนี้24กันยาค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แอบแข็งบ่อยมาก สู้ๆๆๆนะคะแม่ๆ

บ้านนี้3กันยา เจ็บจิมิมากๆ แต่ยังแว้นอยู่เหมือนเดิมจ้าแม่😂