บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหาคม 2566

31+6 ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นคลอดวันไหนค่ะ#ท้องแรกคะ

52 ตอบกลับ

17 สิงหา เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแรก ลูกชายเหมือนกันเลย

บ้านนี้17สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ🥹

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาค่ะ32+3เริ่มปวดจิมิ

1 สิงหาค่ะ บ้านนี้เริ่มไม่ไหวแล้วปวดไปหมด

24 สิงหา คุณพ่อเริ่มเตรียมซื้อชุดแล้ววว

บ้านนี้กำหนด17สิงหาเหมือนกันคะ #ลูกสาว

17สิงหา 31+6 w แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ ทีมลูกสาว

29สิงหา ซักผ้ารอแล้ว😅 ผู้หญิงค่ะ

1y ago

วันเดียวกันแม่ ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ นัดผ่าวันที่10สิงหาคมจ้า 31+4

17สิงหาเหมือนกันค่ะ ทีมลูกสาว🥰🥰