น้ำมะพร้าว

31+5week เคยฉีดยาระงับคลอดเนื่องจากเปิดมดลูกเปิดแล้ว3เซน ตอนนี้กลับมารักษาตัวที่บ้าน อยากทราบว่ากินน้ำมะพร้าวได้มั้ย จะมีผลต่อการบีบรัดตัวของมดลูกหรือป่าว หรือจะทำให้คลอดก่อนเร็วหรือป่าว ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้งนะคะแม่ ดื่มได้ปกติเลยน้ำมะพร้าวมีประโยชน์ต่อคนท้องมากๆด้วยนะคะ