อารมณ์แปรปวน

31+5 w อารมณ์แปรปวนมากเลยค่ะ แล้วยิ่งอยู่คนเดียวด้วยยิ่งร้องไห้เก่ง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องธรรมดาคะ ฮอโมนส์แม่จะขึ้นๆลงๆส่งผลหลายอย่างต่อลูกนะคะ พยายามฟังเพลง อ่านหนังสือเพื่อไม่ให้ตัวเองเครียดสิคะ