อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

31+4 w แล้วรู้สึกว่าปวดท้องเหมือนท้องเสียค่ะถ่ายออกบ้างไม่ออกบ้างปวดเป็นพักๆ มันคืออาการอะไรคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บางทีท้องเสียก็คือเสียจริงค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องน้อย หรือมดลูกร่วมด้วยอย่าได้กังวน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

31+4 เป็นค่ะ