ตั้งเเต่ท้องมาผิวก้อเปลี่ยนเป็นสีขาวๆเเต่ยังไม่มีน้องเป็นคนผิวคล้ำนะคะพอมีน้องเเร้วสีผิวเปลี่ยนชอบเเต่งตัว

31+2ยังไม่รุ้เพศเรยน้องไม่ไห่เห็นค่ะ

ตั้งเเต่ท้องมาผิวก้อเปลี่ยนเป็นสีขาวๆเเต่ยังไม่มีน้องเป็นคนผิวคล้ำนะคะพอมีน้องเเร้วสีผิวเปลี่ยนชอบเเต่งตัว
14 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะลูกสาวนะแม่

คลอดง่ายๆค่ะ😊

ลูกชาย