#TeamOctober

31 weeks. Ask ko lang po kung anong weeks possible magkaron ng gatas? Pag nanganak po ba doon pa lng sya magkkaron or before po manganak meron na dapat.? Thank you. Ps. Lagi po ako kumakaen ng mga gulay lalo na po ng masabaw at hinahalo ang malunggay.

1 Reply

lalabas kapag nanganak na po at dumede na si baby, doon lalabas ang milk. tandaan po na sa una kaunti lang talaga. patak, patak lang ang lalabas pero dadami kapag nagpasuso parati. wag muna kayo gumamit ng bote agad, unli latch lang.

4y ago

Thank you po sa pag sagot. 😊