Mga mommies,safe poh b uminum ng dolculax while pregnant poh?sobrang constipated q na kz..salamat po

#31 weeks pregnant #help pls...

13 Replies

Ako niresetahan ako ng OB ko ng duphalac 20ml every other day pero nag take ako siguro mga twice lang althroughout my pregnancy kasi medyo habit forming din ang laxatives. Ginawa ko nalang is modification sa diet ko. More fiber and water po. Bawas din sa karne kung kakayanin.

hindi po required bka mag cause ng contractions po. if sobrang tagal na po di kayo nka poops suppository na po kayo then need nyo po ayusin diet nyo sa food more in fiber kainin and water. basta bawal po lahat ng iniintake na pampapoops kahit tea po.

Sabi nila safe nman daw laxatives pero mahirap na kasi mii kasi walang studies nyan to back up para malaman na wala tlaga effect kay baby. Water ka n lng ng madami and exercise para mastimulate bowel movements

much better to consult your ob first. ako kasi hirap din at constipated. My ob prescribed Duphalac. Sobrang effective. My OB said I can take it anytime pag constipated ako.

Sakin mommy nakatulong ang orange fruit, yakult, prune juice, at oatmeal every morning. Medyo bawasan ang intake ng meat po, more on gulay po dapat at fruits.

parehas tayo mamsh 30weeks ilang days na dn ako di makapoops ginawa ko na lahat kaso ayaw pa dn gusto ko na dn magtake ng dulcolax sa saturday pa kasi check up ko

I think not sis. Consult ka nalang sa doctors para sure. Magtake ka nalang natural na pampa poop like more water, high fiber, papaya hinog etc

Wag pob magtake ng risk. Laxative po un and will cause bowel movement para irelease ang poop. So this could trigger uterine contractions.

Wag mii. I remember taking dulcolax before, reseta yan saken ng ob ko pampahilab para manganak na ako. Consult your ob.

Kain ka na lang po ng hinog na papaya at mag yakult ka po. Mahirap po uminom basta basta ng gamot