please respect my post

Hi 31 weeks pregnant, normal lang po ba na ngalay every night ung balakang tapos everytime na iikot ako tumutunog pelvic bone ko? Sinasabayan pa po ng pagsakot 2nd private part ko ung feeling parang 2nd day or heaviest flow ng mens. No contact since 1st trimester.

1 Reply

yes mamsh, yung ngalay normal lang yan kasi lumalaki si baby sa loob ng tyan natin.. sa pressure kumbaga.. lagay ka ng pillow sa likod mo mamsh pag matutulog ka para may support yung balakang mo 😊