Paninigas/hilab

31 weeks pregnant 2nd baby, normal Lang po ba nakakanas ako palagi Ng paninigas na may slight pain,like Parang nahilab. Tapos nararamdaman ko si baby na nagsusumiksik sa pinaka baba😶 ano ibig sabihin at dapat bako magworried? At ano po dapat Kong gawin

1 Reply

Monitor the contractions. Normal na naninigas ang tiyan kasi malikot si baby sa loob. Kapag malikot sya, wag masyado himasin ang tiyan para di sya masobrahan sa likot at di magcontract ang tiyan. Delikado po ang contractions na may interval. Normal na nasiksik sa bandang puson kasi nasisikipan na si baby sa loob dahil nalaki na sya. But if your having too much worries kung okay pa ba si Baby, mas maigi to go to your OB and sabihin yung mga nararamdaman mo po.