Malunggay capsules

31 weeks preggy and 1st time mom here. Napansin ko kasi na parang di ganun kalaki yung boobs ko and parang wala pa shang laman na gatas. Pwede na po kaya ako mag start mag take ng malunggay capsules para maka prep sa breastfeeding? #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

same tayo sis, di lumalaki at parang walang gatas talaga, kaya tinanong ko sa ob ko, sabi nya wag daw muna ako mag madali, at di nya daw muna irerecommend sakin yan kasi 31wks palang ako at nakakaliit daw ng baby yun, wait daw ako 34weeks reresetahan nya daw ako

Hi mommy pwede na po, pero to be sure ask your OB na rin kung pwede mo na istart. Pero si baby naman talaga makakapagpalabas ng milk so relax lang momsh. :)